Luyện kỹ năng sinh tồn với bốn câu đố

Câu 1:

Giả sử bạn đang bị nhốt trong căn phòng khóa kín và có ba cánh cửa để thoát ra ngoài. Đằng sau cánh cửa đầu tiên là thuốc độc. Cánh cửa thứ hai có mặt trời nắng gắt, sẵn sàng thiêu đốt bất cứ thứ gì xuất hiện. Cánh cửa thứ ba dẫn đến một vùng băng tuyết mà không sinh vật nào có thể sống sót.

Bạn sẽ lựa chọn như nào để thoát thân an toàn?

Luyện kỹ năng sinh tồn với bốn câu đố

>>Đáp án

Câu 2:

Trong lúc đi thám hiểm vùng núi, Jim bị rơi xuống hố sâu. Trong hố chỉ có một hòn đá to, một viên gạch, còn Jim mang theo con dao. Anh đặt viên gạch lên trên hòn đá, sau đó cắm con dao vào tường rồi bước lên nhưng chỉ chạm được tới miệng hố.

Jim ước chừng mình cần cao thêm khoảng 10-15 cm để hai tay có lực bám trèo ra ngoài. Anh cần làm thế nào?

Luyện kỹ năng sinh tồn với bốn câu đố - 2

>>Đáp án

Câu 3:

Trong chuyến thám hiểm rừng rậm, Ami và John gặp con nai sừng tấm đang bị bỏ đói. Thấy con nai đi đến, hai người bàn kế thoát thân.

John gợi ý chiến đấu và làm con nai sợ hoặc chạy thật nhanh ra khỏi rừng. Tuy nhiên, Ami khuyên nên trốn ở sau tảng đá. Nếu cần có thể nằm im bất động đến khi con nai rời đi.

Bạn thấy ý kiến của ai có lý hơn?

Luyện kỹ năng sinh tồn với bốn câu đố - 4

>>Đáp án

Câu 4:

Kaity vừa xỏ được đôi găng tay cao su chuẩn bị làm vườn thì bị một người lạ mặt bắt cóc. Cô bị nhốt trong một phòng kín, có ba cửa với các loại tay nắm khác nhau. Tay nắm cửa thứ nhất có dòng điện chạy qua; tay nắm cửa tiếp theo được bôi đầy axit, có thể làm bỏng và nung chảy bất cứ thứ gì chạm vào. Tay nắm cửa cuối cùng nóng tới 1.000 độ C. Kaity nên chọn cửa nào?

Luyện kỹ năng sinh tồn với bốn câu đố - 6

>>Đáp án

Theo 7 second ridlles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *